Talkshow định hướng cho sinh viên với chủ đề “Next step to success”

“Chông chênh tuổi 22” là từ khóa được nhiều bạn sinh viên năm cuối quan tâm. 3,4 năm về trước ở tuổi 18, chúng ta đứng trước những băn khoăn, lo lắng về việc chọn ngành, chọn trường; giờ đây nỗi băn khoăn lo lắng sẽ còn lớn hơn và gần hơn khi các bạn chuẩn bị bước vào “cuộc thi thực sự” của cuộc đời, làm sao để lập thân, lập nghiệp, có được công việc như ý muốn và những bước đi vững chắc trong sự nghiệp.

Talkshow định hướng cho sinh viên với chủ đề “Next step to success”

Nhằm giúp các bạn sinh viên năm 3, năm 4 giải đáp các băn khoăn, lo lắng này, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Talkshow chủ đề: “Next step to success” để đồng hành cùng sinh viên viết tiếp những ước mơ và hoài bão trên con đường sắp tới.

• Thời gian: 18g -20g ngày 7/6/2023 (tối thứ Tư)
  • Địa điểm: Hội trường lầu 10, B2.10.1 cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên năm 3, 4 đang theo học tại Trường.
  • Quà tặng cho tất cả sinh viên tham gia: Sổ tay thực tập, combo quà tặng mang thương hiệu HUB.

Chương trình với sự tham gia của các khách mời:

• PGS.TS Nguyễn Đức Trung- Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
  • Ông Lê Đức Thịnh: Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Nguồn nhân lực Sacombank.
  • Anh Nguyễn Tiến Dũng- Cựu Sinh viên - Giám sát phát triển khách hàng Unilever

Các diễn giả, khách mời sẽ chia sẻ những chuyên đề, kinh nghiệm và góc nhìn thực tế nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học, cách thức tạo ấn tượng trước các nhà tuyển dụng, kĩ năng học tập suốt đời và bí quyết xây dựng nền tảng bền vững cho sự nghiệp, góp phần định hướng và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trước những cơ hội và thách thức sắp đến.

Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link đăng kí trước 17h ngày 6/6/2023: Tại đây

Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình rất đặc biệt và ý nghĩa này.