Nhóm nghiên cứu Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đạt giải nhì “Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka” lần thứ 24 năm 2022 lĩnh vực kinh tế

Ngày 27/11/ 2022, chương trình tổng kết trao giải “Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka” lần thứ 24 năm 2022 đã diễn ra tại Hội trường 56 Hoàng Diệu 2 – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

“Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka” là Giải thưởng cao quý dành cho những công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên trên toàn quốc do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Năm nay, “Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka” lần thứ 24 nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ các đơn vị: Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG-HCM, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VINGROUP (VinIF), Quỹ Xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt.

Nhóm nghiên cứu Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đạt giải nhì “Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka” lần thứ 24 năm 2022 lĩnh vực kinh tế

Năm 2022, giải thưởng đã thu hút 119 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc, với 1.231 đề tài của 3728 thí sinh tham gia thuộc 12 lĩnh vực: Công nghệ Hóa, Dược; Công nghệ Sinh – Y sinh; Công nghệ thông tin; Công nghệ Thực phẩm; Giáo dục; Kinh tế; Kỹ thuật; Nông Lâm Ngư nghiệp; Pháp lý; Quy hoạch, Kiến trúc và Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường, Xã hội và Nhân văn.  Tổng cộng 134 đề tài xuất sắc nhất đã được trao giải trong đó có 8 giải nhất, 15 giải nhì, 14 giải ba và 97 giải khuyến khích.

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh năm nay có 11 đề tài tham dự giải thưởng ở Lĩnh Vực Kinh tế . Đặc biệt đề tài “ ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEM-NEURAL NETWORK ĐỂ XÂY DỰNG MÔ HÌNH DỰ BÁO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ NGÂN HÀNG SỐ TẠI CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI VIỆT NAM” của nhóm nghiên cứu gồm: La Phú Hào, Lương Trần Hoàng Hương, Nguyễn Thị Thúy Nga, Lê Nguyễn Hoài Thi dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Hoàng Anh. vào vòng Chung kết giải thưởng - Lĩnh Vực Kinh tế và xuất sắc đạt giải nhì. Đặc biệt hơn, Lĩnh vực Kinh tế năm 2022 không có giải Nhất, giải Nhì còn lại thuộc về nhóm nghiên cứu đến từ trường Đại học Mở TP.HCM.

Nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và giảng viên hướng dẫn